Về chúng tôi

Với kinh nghiệm hơn 05 năm hoạt động cung cấp các loại hàng tiêu dùng, thực phẩm đồ uống cho các công ty, trường học, building, nhà hàng, khách sạn 5 sao… và đặc biệt chúng tôi tự hào là đối tác nhập khẩu chính thức và duy nhất của nhiều thương hiệu trái cây tươi hảo hạng hàng đầu thế giới tại Việt Nam. Nhưng đối tượng chúng tôi phục vụ chỉ gói gọn là nhân viên, khách hàng, đối tác… của những đơn vị đó mà chưa phục vụ được một cách đại trà, rộng khắp những người dân Việt Nam. Và trong một thị trường hỗn loạn về nguồn gốc, chất lượng trái cây thì với đa số mọi người, để mua được một “mớ” trái cây tươi, ngon, sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho gia đình có những bữa thưởng thức trái cây ngon miệng, an toàn không phải là điều đơn giản.

Xuất phát từ những “bức xúc” đó của Khách hàng và thừa hưởng những kinh nghiệm, uy tín của chúng tôi là tiền đề quan trọng cho sự ra đời của hệ thống cửa hàng - kênh bán lẻ chính thức mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn tuyệt đối tin cậy  về trái cây tươi ngon, sạch, chất lượng, xuất xứ rõ ràng. Nếu Quý khách hàng cảm thấy không tin tưởng về nguồn gốc trái cây do chúng tôi cung cấp thì có thể yêu cầu nhân viên của chúng tôi cung cấp “Giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật” và “Nguồn gốc xuất xứ” của trái cây.

Với mục tiêu trở thành điểm lựa chọn tin cậy, duy nhất và tốt nhất về trái cây tươi cao cấp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ gia tăng hoàn hảo với thái dộ phục vụ tốt nhất theo đúng thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng đó là “Tặng ngọt ngào, trao niềm tin!”. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ có được những loại trái cây ngọt nhất, những lời nói mát mẻ nhất mà bạn còn tuyệt đối tin tưởng vào lựa chọn của mình, vào giá trị mà những giỏ trái cây mang lại. Chúng tôi cam kết:

  • Gói quà hoàn toàn miễn phí;
  • Giao hàng miễn phí trong vòng 2 giờ;
  • Đổi, trả hàng miễn phí;
  • Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ;
  • Luôn tiên phong và khác biệt…

 Tất nhiên, khi đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn được một phần quà tặng về trái cây hết sức ý nghĩa và chất lượng để làm quà tặng, biếu, hỷ vào những ngày lễ, ngày kỷ niệm đặc biệt…

Nhưng, vượt qua những khuôn khổ đó, chúng tôi  mong muốn mỗi ngày, mỗi người chúng ta ai cũng nhận được những món quà hết sức ý nghĩa, đó là món quà về sức khỏe, về làm đẹp từ trái cây, món quà bổ sung dưỡng chất sau một ngày làm việc căng thẳng cho mọi người.


Hotline 24/7: 1900 7179